Samyang Animal Clinic Aeon Mall Bình Tân

Samyang Animal Clinic Aeon Mall Bình Tân được thành lập vào ngày 08/05/2022. Nằm trong khu vực Petemo, tầng trệt. Xung quanh là các tiện ích dành cho thú cưng như spa, siêu thị thức ăn và phụ kiện, quán cà phê cho mèo. Chúng tôi cung cấp một môi trường sạch sẽ, thông thoáng, có phòng khám chuyên biệt cho từng đối tượng chó-mèo, luôn tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho các bé.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đến từ các trường hàng đầu chuyên đào tạo về thú y ở Việt Nam. Samyang Animal Clinic Aeon Mall Bình Tân được trang bị kiến thức chuyên môn tốt với hơn 10 kinh nghiệm trong ngành thú y thú nhỏ, cùng với tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt chữ tâm lên đầu, nhẹ nhàng và nhẫn nại với các bé thú cưng, bác sĩ Samyang tự tin điều trị từ các ca đơn giản đến phức tạp, giải thích cặn kẽ và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng ca bệnh.

Tốt nghiệp ngành Thú y Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, chuyên điều trị và phẫu thuật cho chó mèo với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thú y thú nhỏ.

Thạc sĩ thú y. Có hơn 9 năm kinh nghiệm trong điều trị thú cưng. Hội viên hội thú nhỏ Việt Nam VSAVA. Tham gia tập huấn và đào tạo chuyên sâu từ VSAVA, Edu Vet.

Tốt nghiệp ngành Thú y Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Bình Phước. Đã và đang phát triển niềm đam mê trong việc chăm sóc và điều trị thú nhỏ.

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Tư vấn – Thăm khám – Điều trị.

Xổ giun – Tiêm ngừa vaccine.

Combo khám tổng quát.

Xét nghiệm máu tổng quát.

Xét nghiệm nhanh các bệnh truyền nhiễm.

Xét nghiệm ký sinh trùng.

Xét nghiệm bệnh da liễu.

Nha khoa.

Phẫu thuật

Lưu trú điều trị.

Siêu âm.

X-ray.

Bắn microchip.

Làm giấy tờ xuất – Nhập cảnh cho chó mèo.

Trang thiết bị tiên tiến

Nhằm đáp ứng tiêu chí nhanh chóng, kịp thời và chính xác trong việc hỗ trợ, điều trị bệnh, phòng khám Samyang đã trang bị các máy móc hiện đại như máy chụp phim X-ray kỹ thuật số, máy siêu âm Mindray thế hệ mới, kính hiển vi quang học, chuồng chuyên dụng có hệ thống lọc khí cùng với hệ thống máy xét nghiệm sinh lý, sinh hóa tự động thực hiện trả kết quả trong vòng 15 phút,…

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI BỆNH VIỆN THÚ CƯNG SAMYANG

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

    SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.