Samyang Animal Clinic Khuất Duy Tiến

Samyang Animal Clinic Khuất Duy Tiến thuộc hệ thống Samyang Animal Clinic là phòng khám thú y được xây dựng và hình thành đầu tiên trong chuỗi bệnh viện thú y Samyang hiện có. Samyang Animal Clinic Khuất Duy Tiến được thành lập 11/2015. Trước đó chúng tôi hoạt động trong vòng 7 năm tại chỉ tại số 29N7A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân , Hà Nội. Đến tháng 9/2022 Samyang Animal Clinic Trung Hòa chuyển địa điểm sang địa chỉ số 116 khuất Duy Tiến.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ Samyang Animal Clinic Khuất Duy Tiến được đào tạo tại các Trường đại học chuyên ngành thú y hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực thăm khám,điều trị. Luôn cải tiến và học học những phương pháp mới. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho các bạn thú cưng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2019. Đã có hơn 3 năm kinh nghiệm bác sỹ Thú y, chuyên ngành Đa khoa.

Tốt nghiệp ngành thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2016. Đã có 7 năm kinh nghiệm bác sĩ thú y, chuyên ngành Đa Khoa, thành viên hội châm cứu thú y Việt Nam, thành viên chi hội thú y thú nhỏ Việt Nam Vsava.

Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2020. Đã có hơn 2 năm kinh nghiệm chuyên ngành đa khoa.

Chuyên ngành tiếng Nhật, có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho thú cưng

Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2017. Có 2 năm kinh nghiệm tư vấn và bán thuốc thú y và 4 năm trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp cho thú cưng.

Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam 2020. Đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc thú cưng

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Tư vấn – Thăm khám – Điều trị.

Xổ giun – Tiêm ngừa vaccine.

Combo khám tổng quát.

Xét nghiệm máu tổng quát.

Xét nghiệm nhanh các bệnh truyền nhiễm.

Xét nghiệm ký sinh trùng.

Xét nghiệm bệnh da liễu.

Nha khoa.

Phẫu thuật

Lưu trú điều trị.

Siêu âm.

X-ray.

Bắn microchip.

Làm giấy tờ xuất – Nhập cảnh cho chó mèo.

Trang thiết bị tiên tiến

Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp cho việc khám chữa bệnh, chẩn đoán và điều trị bệnh tốt nhất

Máy siêu âm

Phương pháp không xâm lấn, siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm thai, siêu âm mắt… giúp các bác sĩ thú y kiểm tra được một số bệnh tật như viêm nhiễm ổ bụng sỏi bàng quang, sỏi thận, thai …

Hệ thống máy X ray kỹ thuật số

Cho hình ảnh sắc nét, giúp các bác sĩ thú y kiểm tra và chẩn đoán chính xác các bệnh về xương, khớp, hô hấp, dị vật, sỏi thận, sỏi bàng quang, số lượng thai …

Kính hiển vi quang học

Giúp bác sĩ thú y kiểm tra chi tiết về vi khuẩn , ký sinh trùng gây bệnh, mẫu máu, mẫu phân hoặc các tế bào nhỏ mà mắt thường không thể thấy rõ được.

Bộ kiểm tra mắt

Đo nhãn áp, kiểm tra thần kinh thị giác: trong 1 số các bệnh về mắt cần kiểm tra chuyên sâu thì với bộ kiểm tra mắt giúp các bác sĩ thú y chẩn đoán và điều trị nhanh và tốt nhất.

Đèn soi Woodlamp

Hỗ trợ chẩn đoán bệnh về da và 1 số bệnh về mắt và răng miệng.

Máy phân tích sinh lý máu

Là máy phân tích tế bào máu và 3 thành phần bạch cầu, giúp bác sĩ thú y chẩn đoán các bệnh về máu, nhiễm trùng, ký sinh trùng… thời gian có kết quả nhanh chóng.

Máy sinh hóa máu

Là máy sinh hóa tự động, thời gian có kết quả nhanh 3-5 phút. Dựa trên các kết quả phân tích chính xác những chỉ số quan trọng của mẫu máu mà bác sĩ thú y có thể chẩn đoán và đưa ra kết luận bệnh sớm và xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả cho thú cưng.

Máy tiệt trùng dụng cụ phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật dụng cụ sẽ được tiệt trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, sau đó sẽ được làm khô và khử trùng bằng tia UV.

Để chăm sóc toàn diện cho các bạn thú cưng 1 cách hoàn hảo nhất chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ, tối đa hóa các dịch vụ dành cho các bạn thú cưng. Tại cơ sở của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ như Pet clinic, Pet Hotel, Spa (tắm, cắt tỉa ), Pet Shop để các bạn đến Samyang được trải nghiệm được nhiều dịch vụ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI BỆNH VIỆN THÚ CƯNG SAMYANG

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

    SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.