Image Alt

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thú cưng Samyang

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao

Viện trưởng là người Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm và các bác sĩ thú y lành nghề đến từ các trường Thú y tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ điều trị tận tình. Ngoài ra, các bác sĩ thú y ở đây cũng đã hoàn thành những khóa học chuyên môn, các nhân viên đang phụ trách dịch vụ spa, chăm sóc da và làm đẹp cho thú cưng cũng đã hoàn thành quá trình đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở 1: Samyang Animal Clinic Khuất Duy Tiến
Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2019. Đã có hơn 3 năm kinh nghiệm bác sỹ Thú y, chuyên ngành Đa khoa.

Tốt nghiệp ngành thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2016. Đã có 7 năm kinh nghiệm bác sĩ thú y, chuyên ngành Đa Khoa, thành viên hội châm cứu thú y Việt Nam, thành viên chi hội thú y thú nhỏ Việt Nam Vsava.

Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2020. Đã có hơn 2 năm kinh nghiệm chuyên ngành đa khoa.

Chuyên ngành tiếng Nhật, có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho thú cưng

Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2017. Có 2 năm kinh nghiệm tư vấn và bán thuốc thú y và 4 năm trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp cho thú cưng.

Tốt nghiệp ngành Thú y Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam 2020. Đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc thú cưng

Cơ sở 2: Samyang Animal Clinic Mỹ Đình

Tốt nghiệp ngành Thú y Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội năm 2013. Có hơn 10 năm kinh nghiệm bác sỹ Thú y chuyên ngành Đa khoa.

Học và nghiên cứu tại khoa Thú y Trường Đại học Konkuk – Hàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm khám, điều trị và phẫu thuật những ca bệnh phức tạp, mang lại hiệu quả cao. Được mệnh danh “ Bác sĩ của những ca bệnh khó”

Tốt nghiệp ngành Thú y trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội năm 2018, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm chuyên ngành Đa khoa.

Cơ sở 3: Samyang Animal Clinic Tân Phú

Tốt nghiệp ngành Thú y Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, chuyên điều trị và phẫu thuật cho chó mèo với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thú y thú nhỏ.

Tốt nghiệp ngành thú y Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018. Có hơn 3 năm kinh nghiệm bác sĩ thú y chuyên ngành Đa Khoa.

Tốt nghiệp ngành Thú y Trường Trung Cấp Kĩ Thuật Bình Phước năm 2019. Có hơn 3 năm kinh nghiệm bác sĩ thú y chuyên ngành Đa khoa.

Cơ sở 4: Samyang Animal Clinic Bình Tân

Tốt nghiệp ngành Thú y Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, chuyên điều trị và phẫu thuật cho chó mèo với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thú y thú nhỏ.

Thạc sĩ thú y. Có hơn 9 năm kinh nghiệm trong điều trị thú cưng. Hội viên hội thú nhỏ Việt Nam VSAVA. Tham gia tập huấn và đào tạo chuyên sâu từ VSAVA, Edu Vet.

Tốt nghiệp ngành Thú y Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Bình Phước. Đã và đang phát triển niềm đam mê trong việc chăm sóc và điều trị thú nhỏ.

Cơ sở 5,6: Samyang Animal Clinic Quận 2, Quận 7
Samyang Animal Clinic Quận 2
Samyang Animal Clinic Quận 7

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.