Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Dịch vụ  / Dịch vụ xét nghiệm máu và bệnh truyền nhiễm
Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Dịch vụ xét nghiệm máu và bệnh truyền nhiễm

Samyang Animal Clinic được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại đạt chuẩn y khoa được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thao tác trên cơ thể vật nuôi như máy xét nghiệm máu sinh lý, sinh hóa, x-ray, máy siêu âm,… Các bác sĩ và kỹ thuật viên thú y tại Samyang đều có kinh nghiệm nhất định trong ngành. 

Xét nghiệm máu và các bệnh truyền nhiễm

 

Xét nghiệm máu và các bệnh truyền nhiễm

Xét nghiệm máu và các bệnh truyền nhiễm giúp Dr. Samyang đánh giá tổng quan và chính xác về những bất thường bên trong cơ thể của vật nuôi cũng như các bệnh truyền nhiễm mà vật nuôi mắc phải, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất theo từng trường hợp.

Ưu điểm của việc xét nghiệm máu và các bệnh truyền nhiễm ở Samyang:

Ưu điểm của việc xét nghiệm máu và các bệnh truyền nhiễm ở Samyang

  • Hệ thống máy xét nghiệm được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại, có độ chính xác cao.
  • Đa dạng các loại xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu để phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.
  • Việc lấy mẫu được thực hiện nhanh, đúng ký thuật, vô trùng. Đem lại cho thú cưng sự an toàn, thoải mái và không gây đau đớn.
  • Thời gian trả kết quả nhanh chóng, chính xác.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, thân thiện sẽ chuẩn đoán và điều trị hiệu quả cho thú cưng của bạn, Ngoài ra bạn và thú cưng sẽ có một trải nghiệm mới đầy thú vị tại Samyang Animal Clinic.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.