Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Dịch vụ  / Dịch vụ Khám và tư vấn – Điều trị – Lưu trú
Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Dịch vụ Khám và tư vấn – Điều trị – Lưu trú

Khám và tư vấn (Examination) – Điều trị (Treatment)

Samyang Animal Clinic là nơi có nhiều dịch vụ khám và điều trị cho thú cưng được thực thiện bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên thú y được đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, thú cưng của bạn sẽ được khám, chẩn đoán và điều trị theo hướng tốt nhất. Bằng kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến và hiện đại, chúng tôi nhận điều trị trên chó, mèo và sẽ mở rộng sang một số loài thú cưng khác như khỉ, chim, nhím,….

Thú cưng của bạn sẽ được theo dõi quản lý quá trình điều trị bằng hồ sơ được cá nhân hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn với chủ các bé cưng về quá trình, phương pháp điều trị. Kinh phí điều trị được tư vấn ngay từ ban đầu để cùng nhau phối hợp tốt nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Khám, tư vấn và điều trị tại Samyang Animail Clinic

Khám, tư vấn và điều trị tại Samyang Animail Clinic

 

Lưu trú (Inpatient Care)

Đối với một số trường hợp bệnh nặng cần được điều trị tăng cường hoặc cấp cứu, chúng tôi sẵn sàng nhận điều trị nội trú với đội ngũ y bác sỹ trực 24/24 nhằm theo dõi tiến triển bệnh và có các biện pháp can thiệp kịp thời. Việc này tạo cơ hội cho các bác sỹ tiếp cận thường xuyên hơn với thú cưng. Từ đó có thể điều chỉnh phác đồ điều trị phù hợp dựa trên sự thay đổi. Việc điều trị nội trú còn giúp chúng tôi đưa ra một chế độ dinh dưỡng thích hợp cho quá trình điều trị cũng như chăm sóc tại nhà sau này.

Nơi lưu trú tại Samyang Animal Clinic

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.