Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Dịch vụ  / Dịch vụ Hotel & Grooming

Dịch vụ Hotel & Grooming

Hotel & Grooming cho thú cưng tại Samyang Animal Clinic giúp bạn chăm sóc thú cưng một cách chu đáo và hoàn hảo nhất. Dịch vụ khách sạn và spa ( tắm , cắt tỉa lông) cho thú cưng

Dịch vụ khách sạn cho thú cưng (Hotel)

Đến với Samyang Animal Clinic bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi công tác, đi du lịch nghỉ ngơi mà thú cưng của bạn vẫn được chăm sóc một cách toàn diện với môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái nhất.

  • Kiểm tra sức khỏe lâm sàng khi thú cưng đến gửi khách sạn
  • Vệ sinh, sát trùng phòng ít nhất 3 lần/ ngày.
  • Thức ăn hạt đảm bảo cân bằng dinh dường phù hợp cho thú cưng.
  • Thời gian ăn uống theo khung giờ khoa học ( 2-3 lần hoặc tùy theo giai đoạn phát triển và nhu cầu của thú cưng)
  • Đảm bảo đầy đủ nước uống sạch 24h.
  • Phòng có điều hòa, hệ thống thông khí, sưởi ấm theo vào mùa, đảm bảo tối ưu sức khỏe cho thú cưng
  • Hàng ngày thú cưng được vui chơi trong khu vực khách sạn ( áp dụng đối với các bạn cún, có thể giao lưu tùy yêu cầu của chủ nuôi và tùy theo tình trạng sức khỏe của thú cưng)
  • Theo dõi tình trạng đi vệ sinh, tình trạng sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và hồ trợ điều trị khi cần thiết.
  • Cập nhật hình ảnh, video và tình trạng của thú cưng hàng ngày cho chủ nuôi.

Dịch vụ SPA cho thú cưng (Grooming)

Nhu cầu làm đẹp, vệ sinh cho thú cưng đã và đang là một nhu cầu thiết yếu với những người nuôi thú cưng. Không chỉ vệ sinh và làm đẹp lông cho thú cưng, Samyang còn tích hợp việc kiểm tra lông/ da/ tai nhằm phát hiện sớm các bệnh về da và tai cho thú cưng. Từ đó, kết hợp sử dụng thuốc phù hợp trong quá trình tắm và vệ sinh để hỗ trợ điều trị hiệu quả cho thú cưng của bạn.

 

Hotel & Grooming cho thú cưng tại Samyang Animal Clinic giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi không thể có mặt chăm sóc cho thú cưng của mình. 

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.