Image Alt

Giới thiệu về Bệnh viện thú cưng Samyang Animal Clinic

Lịch sử phát triển Bệnh viện thú cưng Samyang

Được thành lập vào tháng 11 năm 2015 Bệnh viện thú cưng Samyang – Samyang Animal Clinic là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện thú cưng đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ DÀY KINH NGHIỆM

Viện trưởng là bác sỹ người Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc và các bác sĩ thú y lành nghề đến từ các trường Thú y tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ điều trị tận tình. Ngoài ra, các bác sĩ thú y ở đây cũng đã hoàn thành những khóa học chuyên môn, các nhân viên đang phụ trách dịch vụ spa, chăm sóc da và làm đẹp cho thú cưng cũng đã hoàn thành quá trình đào tạo chuyên nghiệp.

 

Cơ sở 1 – Samyang Animal Clinic Khuất Duy Tiến

Cơ sở 2 – Samyang Animal Clinic Mỹ Đình 

Cơ sở 3 – Samyang Animal Clinic Tân Phú

Cơ sở 2 – Samyang Animal Clinic Bình Tân

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Nâng tầm sức khoẻ cho thú cưng Việt!

Bệnh viện thú cưng Samyang luôn nỗ lực để đạt được sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, trải nghiệm hoàn hảo với chi phí hợp lý. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đạt được sự tin tưởng gắn kết với sứ mệnh phát triển và nâng cao sức khoẻ cho thú cưng Việt Nam.

Hài lòng & Tín nhiệm
Dịch vụ tận tình
Nâng cao sức khoẻ
Trang thiết bị tân tiến

HỆ THỐNG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN

Chúng tôi trang bị những thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm máu, chụp X-ray kỹ thuật số, máy siêu âm, thiết bị kiểm tra tai, mắt, răng chuyên dùng cho động vật của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Bệnh viện cũng sử dụng phần mềm quản lý điện tử để quản lý cẩn thận hồ sơ bệnh và có hệ thống phòng điều trị nội trú tối ưu để quản lý bệnh nhân. Phòng phẫu thuật cũng được áp dụng hệ thống kiểu Hàn Quốc, luôn được khử trùng để ngăn chặn các nguồn lây nhiễm. Các thiết bị dùng để khử trùng dụng cụ, bồn tắm tạo bọt để điều trị các bệnh về da ở chó mèo cũng được trang bị rất đầy đủ.

SAMYANG ANIMAL CLINIC & NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

10
Năm

KINH NGHIỆM

2000
Ca

PHỤC HỒI

100
Y bác sỹ

KINH NGHIỆM

6
Chi nhánh

TOÀN QUỐC

Hệ thống chi nhánh phủ khắp toàn quốc

Bệnh viện thú cưng Samyang đã và đang mở rộng hệ thống chi nhánh bệnh viện trên toàn quốc. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.

Thời gian làm việc

Bệnh viện thú cưng Samyang cung cấp dịch vụ khám và điều trị 24/7

  • Cơ sở 1: T2 – T7 08:00 - 19:00
  • Cơ sở 2: T2 – T7 09:00 - 18:00
  • Cơ sở 3: T2 – CN 10:00 - 19:00
  • Cơ sở 4: T2 – CN 10:00 – 19:00
  • Cơ sở 5: T2 – T7 9:00 – 18:30
  • Cơ sở 6: T2 – T7 9:00 – 18:00

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.