Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Dịch vụ  / Dịch vụ Siêu âm – Xray
Ưu điểm của Xray ở Samyang mang lại

Dịch vụ Siêu âm – Xray

Siêu âm và xray là những phương pháp quen thuộc, thường được sử dụng trong thăm khám và điều trị cho thú cưng. Tại bệnh viện thú cưng Samyang, những phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ, kĩ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. 

Siêu âm

Siêu âm là một phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng dựa vào hình ảnh mà các sóng âm mang lại để hỗ trợ các bác sĩ phát hiện ra bệnh một cách tốt nhất.

Phương pháp này giúp phát hiện nhanh, chính xác các bất thường ở mô mềm như: gan, thận, lách, bàng quang, tử cung, … Bên cạnh đó, siêu âm thai có thể cho bạn biết được số lượng phôi thai, tình trạng sức khỏe của mẹ và bé, ngày dự sinh giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sinh sản của thú cưng.

Ưu điểm của siêu âm ở Samyang:

  • Samyang được trang bị máy siêu âm hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, hình ảnh sắc nét.
  • Chủ nuôi được tham gia, quan sát và nghe tư vấn trực tiếp từ Dr.Samyang trong suốt quá trình siêu âm
  • Thú cưng luôn cảm thấy thoải mái và an toàn

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, thân thiện sẽ cho bạn và vật nuôi của mình một trải nghiệm mới đầy thú vị tại Samyang.

 

X-ray

X-ray là phương pháp chẩn đoán hình ảnh dựa vào tia X – một dạng bức xạ điện từ để chiếu qua cơ thể thú cưng tạo hình ảnh bên trong cơ thể. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, đơn giản và nhanh chóng.

X-ray giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh lý ở các bộ phận cơ, xương, khớp, tim, phổi, ruột, bàng quang… Hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị nội khoa và ngoại khoa cũng như theo dõi quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra, xray cho biết chính xác số lượng phôi thai, dự đoán khả năng sinh thường hay sinh mổ, để bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sinh sản của vật nuôi nhà mình.

Ưu điểm của Xray ở Samyang mang lại

Ưu điểm của Xray ở Samyang mang lại:

– Samyang được trang bị máy Xray CR công nghệ cao, hiện đại, hình ảnh sắc nét, nhập khẩu từ nước ngoài,

– Phòng X-ray đạt yêu cầu an toàn bức xạ từ trung tâm kiểm định của nhà nước.

– Thú cưng được giữ một cách thoải mái nhất, không sử dụng thuốc gây mê trong quá trình thực hiện.

– Thời gian trả kết quả nhanh và được sự tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn cao về chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm, xray tại Samyang Animal Clinic luôn được sử dụng để chuẩn đoan, điều trị. Qúy khách hàng và thú cưng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong khám và điều trị sức khỏe chó mèo. 

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.