/ Tin tức  / Đích mục sở thị bệnh viện thú cưng chất lượng cao Samyang Animal Clinic

Đích mục sở thị bệnh viện thú cưng chất lượng cao Samyang Animal Clinic

Bệnh viện thú cưng luôn là mối quan tâm của những người nuôi thú cưng. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thú cưng khác nhau mọc lên. Tuy nhiên, chất lượng của các bệnh viện này luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Tham quan bệnh viện viện thú cưng Samyang – bệnh viện chất lượng cao tại Hà Nội bạn nhé!

Bệnh viện thú cưng uy tín, hoạt động lâu năm

Samyang Animal Clinic được thành lập vào ngày 11/11/2015 với cơ sở đầu tiên ở Thanh Xuân, Hà Nội. Trải qua hơn 7 năm hoạt động, đến nay Samyang đã có 5 cơ sở trên toàn quốc. Tại Hà Nội có 2 bệnh viện, tại Thành phố Hồ Chí Minh có 3 bệnh viện. Ngoài ra còn có một cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.

Samyang Animal Clinic là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Samyang đã có hơn 2000 ca phục hồi với gần 100 bác sĩ tỏng suốt thời gian hoạt động. Đây là địa chỉ chăm sóc, chữa trị cho thú cưng quen thuộc của nhiều người. Samyang tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, chăm sóc tận tình, chu đáo.

Bệnh viện thú cưng Samyang với nhiều năm hoạt động

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Bệnh viện thú cưng Samyang có viện trưởng là người Hàn Quốc. Bác sĩ viện trưởng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc. Các bác sĩ là bác sĩ thú y lành nghề đến từ các trường Thú y tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Họ cung cấp các dịch vụ điều trị tận tình, chu đáo. Các bác sĩ thú y đã hoàn thành những khóa học chuyên môn định kỳ.

Các nhân viên đang phụ trách dịch vụ spa, chăm sóc da và làm đẹp cho thú cưng cũng đã hoàn thành quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh kiệm các bác sĩ thăm khám, điều trị hiệu quả cho thú cưng. Khi đến với Samyang, cả thú cưng và chủ đều thấy vui vẻ, hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Các hoạt động thăm khám, chữa trị tại Samyang

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cho một bệnh viện thú cưng

Bệnh viện đã được trang bị những thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm máu, chụp X-ray kỹ thuật số, máy siêu âm, thiết bị kiểm tra tai, mắt, răng,… Đây là những thiết bị chuyên dùng cho động vật của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Bệnh viện cũng sử dụng phần mềm quản lý điện tử để quản lý cẩn thận hồ sơ bệnh. Tại đây còn có hệ thống phòng điều trị nội trú tối ưu để quản lý thú cưng.

Phòng phẫu thuật cũng được áp dụng hệ thống kiểu Hàn Quốc, luôn được khử trùng để ngăn chặn các nguồn lây nhiễm. Các thiết bị dùng để khử trùng dụng cụ, bồn tắm tạo bọt để điều trị các bệnh về da ở chó mèo cũng được trang bị rất đầy đủ. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các trang thiết bị phục vụ cho việc tham khám, chữa trị, làm đẹp cho thú cưng.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Các hoạt động cộng đồng

Tương lai của bệnh viện thú cưng Samyang có liên quan mật thiết đến sứ mệnh phát triển văn hóa nuôi thú cưng tại Việt Nam. Vậy nên, các hoạt động tình nguyện và giáo dục cũng là một vấn đề luôn được Samyang quan tâm và thực hiện.

Thông qua giáo dục, người nuôi thú cưng sẽ tiếp cận được với các thông tin đúng. Nhờ vậy sức khỏe và sự an toàn của vật nuôi cũng được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, Samyang còn liên kết với các trạm cứu hộ chó mèo để tham gia các hoạt động chữa trị miễn phí cho thú cưng bị bỏ rơi.

Samyang Animal Clinic tự hào là một trong những chuỗi bệnh viện thú y hàng đầu Việt Nam, sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình, không chỉ là đóng góp các dịch vụ y tế và còn đóng góp cho văn hóa nuôi thú cưng của người Việt ngày càng phát triển hơn, an toàn hơn.

Các hoạt động cộng đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở thăm khám, điều trị, làm đẹp cho thú cưng, hãy đến với bệnh viện thú cưng Samyang. Đến đây, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và làm đẹp cho thú cưng của mình.