Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Tin tức  / Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành thú y việt nam (11/7/1950 – 11/7/2023)
Tẩy giun cho chó bằng đường uống hoặc thuốc xịt trên da

Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành thú y việt nam (11/7/1950 – 11/7/2023)

Đối với những người làm công tác thú y, tháng 7 là một tháng rất đặc biệt. Đặc biệt là bởi vì ngay trong tháng 7 năm 2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 664/QĐ-TTg về việc lấy ngày 11-7 hàng năm là “Ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam”. Đây chính là sự ghi nhận đối với những đóng góp to lớn của ngành Thú y trong sự phát triển của ngành Nông nghiệp nói chung và lĩnh vực chăm sóc thú cưng nói riêng.

Bác sĩ thú y đang ngày càng trở nên quan trọng 

Bác sĩ Hàn Quốc Hu Ju Jin đang chẩn đoán bệnh cho bé mèo tại Samyang Animal Clinic

Bác sĩ Hàn Quốc Hu Ju Jin đang chẩn đoán bệnh cho bé mèo tại Samyang Animal Clinic

Chăm sóc đời sống vật nuôi cũng là một nhiệm vụ quan trọng giúp cải thiện đời sống tinh thần của những người yêu động vật. Bác sĩ thú y là người đã hết lòng phục vụ, can thiệp các ca bệnh từ nhẹ tới nặng để mang lại sự sống tốt đẹp cho những “người bạn bốn chân”.

Đây cũng là việc làm ý nghĩa, góp phần phát triển hệ sinh thái trong cộng đồng con người. Thú cưng được chăm sóc giúp “chữa lành” cho rất nhiều chủ nhân. Bởi với họ, thú cưng vốn dĩ luôn là một thành viên bé nhỏ đáng yêu, cần được nâng niu chăm bẵm. Hơn ai hết, họ luôn mong các bé thú cưng được hạnh phúc, khỏe mạnh.

Bác sĩ thú y là công việc cũng vô cùng vất vả, đòi hỏi chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thú cưng. Theo đó, các bác sĩ thú y cũng luôn luôn cố gắng làm chủ khoa học, công nghệ trong nghiên cứu, sản xuất thuốc và vaccin với chất lượng tốt hơn, nhằm cải thiện tuổi thọ cho thú cưng.

Samyang Animal Clinic hân hoan gửi lời chúc mừng tới đội ngũ y bác sĩ thú y

Mèo con cần được thăm khám bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe định kỳ

Chúc mừng ngày truyền thống thú y Việt Nam tới các bác sĩ thú y thuộc bệnh viên Samyang

Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam, bệnh viện thú cưng Samyang gửi lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ bác sĩ thú y nói chung và đặc biệt là bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện thú cưng Samyang nói riêng.

Chúc cho các bác sĩ thú y luôn “chân cứng đá mềm”, vượt qua những thử thách khó khăn trong nghề. Các bác sĩ luôn là những người đứng ở “đầu sóng ngọn gió” trước áp lực cứu chữa thú cưng, áp lực từ sự kỳ vọng của chủ nhân nuôi thú cưng. Vì vậy, chúc cho các bác sĩ thú y luôn thật mạnh khỏe, luôn là điểm tựa vững chắc cho các “bệnh nhân bốn chân” và ngày càng yêu nghề, cống hiến nhiều hơn cho ngành thú y Việt Nam.

>> Đọc thêm: Bệnh viện thú cưng Samyang chữa thành công ca bệnh FIP ở mèo

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.