/ Tin tức  / Samyang đồng hành cùng Paddy khai trương chi nhánh mới
Samyang đồng hành cùng Paddy

Samyang đồng hành cùng Paddy khai trương chi nhánh mới

Samyang đồng hành cùng Paddy, hân hạnh trở thành nhà tài trợ gói Platinum tại sự kiện khai trương chi nhánh mới của Paddy. Sự hợp tác này không chỉ thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa hai thương hiệu, mà còn là bước tiến quan trọng trong việc nâng tầm trải nghiệm khách hàng tại chi nhánh mới. Samyang cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần tạo nên thành công cho sự kiện đặc biệt này.

🎉Khai Trương Chi Nhánh 3 Paddy – 91B Trần Não, P. An Khánh, TP Thủ Đức 🎉

Khai trương chi nhánh Paddy

Samyang đồng hành cùng Paddy, hân hạnh là nhà tài trợ gói Platinum tại sự kiện khai trương chi nhánh mới của Paddy. Đừng bỏ lỡ các dịch vụ hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt chỉ có trong hai ngày 24-25/8:

🐾 Dịch vụ miễn phí:

• Thăm khám miễn phí
  • Tiêm ngừa dại miễn phí cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  • Tẩy giun miễn phí (không giới hạn số lượng)

🐾 Ưu đãi đặc biệt:

• Giảm 50% phí triệt sản tại Samyang Animal Clinic Bình Thạnh cho 10 khách đăng ký sớm nhất

Thời gian: 24-25/8
📍 Địa điểm: 91B Trần Não, P. An Khánh, TP Thủ Đức
🔗 Đăng ký ngay tại: bit.ly/paddygoq2

📸 Đừng quên check-in tại Paddy để nhận thêm quà tặng đặc biệt bạn nhé!