/ Khuyến mại  / Siêu khuyến mãi mua 1 tặng 1 nước vệ sinh tai Happy Pet
Chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1

Siêu khuyến mãi mua 1 tặng 1 nước vệ sinh tai Happy Pet

Tin vui cho các sen yêu thú cưng! Samyang chính thức tung chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn: Mua 1 tặng 1 nước vệ sinh tai cao cấp cho thú cưng Happy Pet!.

Tại sao nên chọn nước vệ sinh tai Happy Pet?

Nước vệ sinh tai Happy Pet được thiết kế đặc biệt cho thú cưng, với chiết xuất từ thành phần tự nhiên, giúp làm sạch tai một cách nhẹ nhàng và an toàn. Sản phẩm giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng tai, giữ tai thú cưng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Sản phẩm phù hợp với chó và mèo ở mọi lứa tuổi.

Chi tiết chương trình mua 1 tặng 1

Chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1

• Mua 1 chai nước vệ sinh tai Happy Pet, tặng ngay 1 chai tương ứng hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/9 đến 30/9/2024.
  • Áp dụng cho 3 cơ sở bệnh viện thú y Samyang:
  1. 116 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  2. Lô G60, tầng G, Aeon Mall, Celadon Tân Phú, Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP HCM
  3. Lô G19A, tầng G, Aeon Mall Bình Tân, Số 1, đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM

Điều kiện áp dụng

• Áp dụng cho tất cả khách hàng khi đến thăm khám hoặc sử dụng dịch vụ tại 3 bệnh viện thú y Samyang.
  • Không yêu cầu giá trị hóa đơn hay điều kiện về đơn hàng.
  • Không giới hạn số lượng sản phẩm mua đối với mỗi khách hàng, bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích và nhận quà tương ứng.

Nhanh tay đến ngay các cơ sở của Samyang Animal Clinic để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này! Số lượng sản phẩm có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất!.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 090 1111 021 để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.