Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Dịch vụ  / Bệnh viện thú cưng Samyang chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Bác sĩ Hu Yoo Jin đang thăm khám cho thú cưng

Bệnh viện thú cưng Samyang chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Năm 2023 là kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023). Đây là ngày kỷ niệm nhằm tri ân đội ngũ y bác sĩ đã không quản ngại khó khăn để thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Cùng với đó, bệnh viện thú cưng Samyang cũng tri ân đến y bác sĩ thú y đã cống hiến hết sức mình để chăm lo, chăm sóc sức khỏe thú cưng tại bệnh viện.

Đội ngũ Y tế cứu người tận tâm, bền bỉ

Thời gian vừa qua, đội ngũ Y tế cứu người đã có những cuộc phòng chống dịch Covid-19 hết sức khó khăn. Song với tinh thần chống dịch như chống giặc, lấy người bệnh là trên hết, các y bác sĩ luôn sẵn sàng chiến đấu với tinh thần bất khuất. Thậm chí, hy sinh cả tính mạng của mình để làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân.

Với những nỗ lực chung tay của các cấp, các ngành và toàn dân, hiện nay dịch Covid-19 đã được đẩy lùi. Người dân cũng vì thế yên tâm quay trở lại với các công việc sinh hoạt hằng ngày. Mặc dù dịch bệnh vẫn luôn phức tạp và khó lường, nhưng các chiến sĩ áo trắng vẫn không hề bỏ cuộc để chống dịch mỗi ngày. Mặt khác, họ luôn nỗ lực vượt qua thách thức trong chính nội tại của ngành như thách thức về cơ chế, chính sách đấu thầu thuốc, trang thiết bị y tế,…

Đội ngũ y bác sĩ thú y tâm huyết, yêu nghề

Bên cạnh đội ngũ Y tế cứu người, đội ngũ y bác sĩ chăm sóc thú cưng cũng gặp rất nhiều vất vả và khó khăn. Cùng trong thời điểm chống dịch, thú cưng cũng cần được bảo vệ và chăm sóc hết sức nghiêm ngặt. Không ít y bác sĩ đã dành nhiều tâm huyết, dày công cứu chữa những chú cún, chú mèo với tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp lúc đó.

Hiện nay, dịch bệnh đã tạm được đẩy lùi. Những chú chó mèo được tự do đi lại và vì thế được chăm sóc tốt hơn nữa. Tại Samyang Animal Clinic có hệ thống 6 phòng khám và chữa trị tốt nhất cho thú cưng. Viện trưởng của bệnh viện là người Hàn Quốc. Một trong số các bác sĩ thú y nổi tiếng là bác sĩ Hu Yoo Jin với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, rất được sự tín nhiệm từ chủ nhân chó mèo.

Cùng với đó, các y bác sĩ tại bệnh viện thú cưng Samyang đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng từ các trường Thú y tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các bác sĩ đã hoàn thành những khóa học chuyên môn, các nhân viên đang phụ trách dịch vụ spa, chăm sóc da và làm đẹp thú cưng cũng đã hoàn thành quá trình đào tạo chuyên nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, bệnh viện thú cưng Samyang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, thầy thuốc, nhân viên các cơ quan đơn vị ngày Y tế cứu người nói chung và Y tế thú y nói riêng. Chúc các chiến sĩ áo trắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác khám chữa bệnh và các hoạt động nghiên cứu khoa học gắn với ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào cấp cứu và điều trị… góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe con người và vật nuôi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thăm khám, phòng ngừa, cứu chữa của các Y bác sĩ bệnh viện thú cưng Samyang trong thời gian vừa qua:

Bác sĩ Hu Yoo Jin đang thăm khám cho thú cưng

Bác sĩ Hu Yoo Jin đang thăm khám cho thú cưng

Mèo mang thai được siêu âm tại Samyang Animal Clinic

Mèo mang thai được siêu âm tại Samyang Animal Clinic

Tiêm phòng vắc xin tại bệnh viên thú cưng Samyang

Tiêm phòng vắc xin tại bệnh viên thú cưng Samyang

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.