Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Tin tức  / Tổng kết buổi trao giải và vinh danh đại lý xuất sắc quý I của Samyang Anipharm

Tổng kết buổi trao giải và vinh danh đại lý xuất sắc quý I của Samyang Anipharm

Như vậy, chương trình trao giải và vinh danh đại lý xuất sắc quý I của Samyang Anipharm đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Những phần quà giá trị là chiếc xe máy Wave Alpha 110 phiên bản 2023 cùng 2 chiếc máy giặt Electrolux Inverter 9kg đã đến tận tay khách hàng.

Giải nhất là chiếc xe máy wave anlpha 110 phiên bản 2023 thuộc về Dâu Dâu Petshop

Giải nhất là chiếc xe máy wave anlpha 110 phiên bản 2023 thuộc về Dâu Dâu Petshop

Ngày 12/04/2023 và ngày 13/04/2023 vừa qua, dưới tiết trời vô cùng đẹp cùng khí thế trao giải hân hoan của đội ngũ Samyang, các đại lý xuất sắc quý I đã được trao quà, nhận lời phỏng vấn cũng như tổ chức thêm minigame “Vòng quay may mắn” cho Quý khách hàng mua sản phẩm Nutri Plan tại cửa hàng.

Đồng giải nhì là máy giặt Electrolux 9kg thuộc về đại lý Liên PetsOpet Shop

Khi được hỏi về cảm nhận về sản phẩm Nutri Plan, cả phía đại lý và khách hàng đều có những lời nhận xét tích cực, đánh giá cao Nutri Plan. Cụ thể, chị Hải Yến, khách hàng mua Pate, hạt và súp thưởng Nutri Plan cho mèo nhận xét chất lượng sản phẩm tốt, mùi khá thơm, kích thích vị giác mèo. Chị đã cho mèo nhà mình ăn hạt và Pate Nutri Plan gần 2 năm rồi.

Các đại lý giành giải thưởng Nhất, Nhì của công ty Samyang đều rất hài lòng và vui mừng. Những nỗ lực trong kinh doanh của các anh được trao tặng là hoàn toàn xứng đáng.

Samyang xin chúc mừng và cảm ơn những nỗ lực và cố gắng của các Shop. Mong rằng đây sẽ là nguồn động viên, cổ vũ để các Shop ngày càng vươn xa hơn nữa trong tương lai và luôn đồng hành cùng Samyang Anipharm. Hy vọng các chương trình trao giải và vinh danh đại lý xuất sắc tiếp theo sẽ có nhiều Shop dành giải hơn nữa.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.