Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Tin tức  / Bỏ túi ngay bí kíp lựa chọn khách sạn thú cưng chuẩn nhất
Khách sạn thú cưng

Bỏ túi ngay bí kíp lựa chọn khách sạn thú cưng chuẩn nhất

Trong các dịp lễ Tết hay những khi bận rộn, bạn thường đau đầu vì không thể chăm sóc thú cưng của mình. Khách sạn thú cưng đã ra đời để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn nơi lưu trú cho chó mèo để đảm bảo an toàn. Cùng Samyang tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Khách sạn thú cưng là gì?

Khách sạn thú cưng là một dịch vụ trông giữ chó mèo khi chủ nhân đi công tác, nghỉ lễ. Tại đây, thú cưng sẽ được chăm sóc theo chế độ khoa học, vui chơi lành mạnh. Lựa chọn địa chỉ khách sạn thú cưng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm  trong suốt thời gian đi vắng.

Hơn cả nơi trông giữ, khách sạn thú cưng còn là nơi chăm sóc kĩ càng sức khỏe của chúng. Tại đây chúng sẽ được ăn uống, vui chơi khi chủ không thể ở bên chăm sóc.

Tại đây chúng sẽ được ăn uống, vui chơi khi chủ không thể ở bên chăm sóc. 

Tại đây chúng sẽ được ăn uống, vui chơi khi chủ không thể ở bên chăm sóc

Thế nào là một nơi lưu trú chó mèo tốt

Một khách sạn thú cưng tốt là một nơi đảm bảo nhiều yếu tố. Nơi này cần có cơ sở vật chất, thiết yếu để thú cưng có thể sinh hoạt, vui chơi. Khu vực trông giữ cần được đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Các vật dụng hay thú cưng khác không được có nguồn lây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Các nhân viên cần có chuyên môn chăm sóc cho chó mèo của bạn luôn khỏe mạnh, an toàn.

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn thú cưng

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn kĩ càng để đảm bảo thú cưng của mình được chăm sóc tốt.

Địa điểm uy tín

Có nhiều yếu tố để bạn lựa chọn như từ người quen hay đơn giản là gần nhà. Cách làm này có thể sẽ khiến bạn không tìm hiểu nơi lưu trú chó mèo uy tín, an toàn hơn. Bạn nên tham khảo những nơi có thương hiệu, hoạt động lâu năm. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến các cơ sở để nghe tư vấn trực tiếp.

Có nhiều yếu tố để bạn lựa chọn như từ người quen hay đơn giản là gần nhà

Có nhiều yếu tố để bạn lựa chọn như từ người quen hay đơn giản là gần nhà

Cách thức hoạt động 

Cách thức các nơi lưu trú chó mèo vận hành cũng là điều chủ nuôi nên tìm hiểu kỹ. Thông thường nơi lưu trú cho chó mèo đều có cách thức hoạt động như sau:

– Dịch vụ đưa đón

– Lưu chuồng

– Chế độ dinh dưỡng khoa học

– Vệ sinh hàng ngày

– Vận động vui chơi thể thao

Ở một sốđịa điểm cao cấp sẽ có thêm dịch vụ như massage, làm đẹp… Các khách sạn này sẽ có lắp camera, bạn được phép theo dõi khi cần thiết.

Kiểm tra cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất là yếu tố quyết định của một khách sạn thú cưng. Bạn cần tìm hiểu kỹ môi trường như thế nào, hệ thống chuồng trại ra sao… Một nơi lưu trú đạt chuẩn thường bao gồm các trang thiết bị  như: chuồng nhốt, thảm trải, khay ăn uống, khay vệ sinh, hệ thống điều hòa, hút mùi, đồ chơi, không gian vui chơi của chó mèo…

Nếu có điều kiện và thời gian bạn nên đến trực tiếp để tìm hiểu. Để ý xem chó mèo đang được trông giữ tại đây  có khỏe mạnh, thoải mái và vui vẻ hay không. Cơ sở vật chất đầy đủ, thì thú cưng của bạn mới thoải mái sinh hoạt và vui chơi.

Khách sạn thú cưng tại Samyang Animal Clinic

Đến với Samyang Animal Clinic bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi công tác, đi du lịch nghỉ ngơi mà thú cưng của bạn vẫn được chăm sóc một cách toàn diện với môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái nhất.

Khách sạn thú cưng tại Samyang Animal Clinic

Khách sạn thú cưng tại Samyang Animal Clinic

– Kiểm tra sức khỏe lâm sàng khi thú cưng đến gửi khách sạn

– Vệ sinh, sát trùng phòng ít nhất 3 lần/ ngày.

– Thức ăn hạt đảm bảo cân bằng dinh dường phù hợp cho thú cưng.

– Thời gian ăn uống theo khung giờ khoa học

– Đảm bảo đầy đủ nước uống sạch 24h.

– Phòng có điều hòa, hệ thống thông khí, sưởi ấm theo vào mùa, đảm bảo tối ưu sức khỏe cho thú cưng

– Hàng ngày thú cưng được vui chơi trong khu vực khách sạn

– Theo dõi tình trạng đi vệ sinh, tình trạng sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và hồ trợ điều trị khi cần thiết.

– Cập nhật hình ảnh, video và tình trạng của thú cưng hàng ngày cho chủ nuôi

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin về việc lựa chọn nơi lưu trú chó mèo. Hy vọng rằng bạn đã có những thông tin bổ ích. Hãy đến với Samyang Animal Clinic để có được dịch vụ lưu trú thú cưng an toàn, chất lượng bạn nhé. Nhanh chân đến 116 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ 090.1111.021 để được tư vấn trực tiếp.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.