Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Chó  / Giảm ngay 10% khi đặt trước hotel dịch vụ trông giữ dịp Tết cho thú cưng

Giảm ngay 10% khi đặt trước hotel dịch vụ trông giữ dịp Tết cho thú cưng

Tết đang đến rất gần, mùa xuân đã tràn ngập ngõ ngách phố phường. Chúng ta lại bận bịu chuẩn bị cho những kế hoạch trong kì nghỉ Tết sắp tới. Vậy các “boss” phải làm sao đây? Ai sẽ chăm sóc khi sen đi vắng? Đừng lo hãy đến với dịch vụ hotel trông giữ chó mèo tại Samyang, đặt trước sẽ được giảm 10% và nhận ngay lì xì 100.000 đồng.

Giảm ngay 10% khi đặt trước hotel dịch vụ trông giữ dịp Tết cho thú cưng

Giảm ngay 10% khi đặt trước hotel dịch vụ trông giữ dịp Tết cho thú cưng

Dịch vụ trông giữ chó mèo hẳn là không còn xa lạ với chúng ta. Tết đến chúng ta phải đi du xuân, đi lễ chùa, đi chúc Tết, đi du lịch,… Vậy nên sẽ không có thời gian ở nhà chăm sóc cho thú cưng. Bệnh viện thú cưng Samyang đã tung ra ưu đãi đặc biệt, chào mừng xuân Qúy Mão.

✅ Giảm ngay 10% khi đặt cọc trước, áp dụng đến hết ngày 25 Tết (16/1/2023)
✅ Kiểm tra sức khỏe miễn phí cho Boss trước khi nhận phòng và sau khi lưu trú
✅ Hệ thống phòng khách sạn rộng rãi, được vệ sinh và khử khuẩn 2 lần/ ngày
✅ Nguồn thức ăn, nước uống đảm bảo, cho ăn 2 bữa/ ngày và hoàn toàn sử dụng các sản phẩm thức ăn cao cấp từ Hàn Quốc, do chính Samyang phân phối độc quyền
✅ Luôn có người chăm sóc, và giám sát thú cưng, đảm bảo an toàn tuyệt đối
✅ Cung cấp hình ảnh, video của các Boss lưu trú tại Samyang mỗi ngày về cho chủ nuôi
✅ Miễn phí 1 lần tắm khi lưu trú trên 7 ngày
✅ Lì xì 100K thanh toán cho hóa đơn dịch vụ bệnh viện
Chỉ cần đặt cọc tối thiếu 500.000 đồng, bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi trên. Các “boss” cưng được chăm sóc, vui chơi đầy đủ, giống như “nghỉ dưỡng” dịp Tết. Các sen có thời gian, không cần lo lắng để tha hồ bung lụa xuyên Tết thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt lịch ngay tại đây để hưởng ưu đãi. Nhanh chân đến Bệnh viện thú cưng Samyang tại 116 Khuất Duy Tiến hoặc hotline 024.3200.2962 để được tư vấn trực tiếp.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.