Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Tin tức  / Mỹ Diệu là ai? Vì sao lại gây sốt mạng xã hội thời gian qua?
Mỹ Diệu ngồi bầy hầy là ai?

Mỹ Diệu là ai? Vì sao lại gây sốt mạng xã hội thời gian qua?

Mỹ Diệu là ai? Mỹ Diệu tướng ngồi bầy hầy là ai? Vì sao cái tên Mỹ Diệu lại gây sốt mạng xã hội trong thời gian vừa qua? Nhiều bạn trẻ cứ gặp 10 người thì lại có 1 người nhắc đến cái tên Mỹ Diệu ngồi lủng tường. Hãy cùng Samyang tìm hiểu cụ thể về cái tên này nhé.

Mỹ Diệu là ai? Vì sao lại gọi là Mỹ Diệu với tướng ngồi bầy hầy?

Dạo một vòng quanh trên Tiktok và một số trang mạng xã hội khác, nhiều trend biến hình Mỹ Diệu được chia sẻ rầm rộ. Hầu hết các bạn trẻ đều cảm thấy thích thú khi xem clip biến hình Mỹ Diệu.

Mỹ Diệu ngồi bầy hầy là ai?

Mỹ Diệu ngồi bầy hầy là ai?

Qua tìm hiểu thông tin thì được biết, Mỹ Diệu là tên một chú mèo vàng, giống mèo ta. Mới nghe, ai cũng nghĩ Mỹ Diệu là tên một cô gái nào đấy khiến ai nấy không khỏi tò mò. Thực tế, chú mèo Mỹ Diệu được một cô gái có tài khoản Tiktok là “Vitamin mèo” đặt cho. Chủ nhân chú mèo cũng thường xuyên đăng tải các clip chăm sóc lên mạng xã hội. 

Lý do Mỹ Diệu được nhiều người biết đến vì chú mèo này rất khác về tính nết. Đặc biệt là dáng ngồi và đi vệ sinh chẳng giống những chú mèo thường. Chủ nhân Mỹ Diệu chia sẻ thêm, cô đặt cho nó cái tên Mỹ Diệu vì mong muốn nó xinh đẹp, duyên dáng, mỹ miều. Nhưng cái tên không đi liền với tính nết. Mỹ Diệu ngược lại vô cùng cục súc khiến cộng đồng yêu thú cưng phải cười bò.

Vì sao lại gọi là Mỹ Diệu ngồi lủng tường

Dáng ngồi của Mỹ Diệu được vẽ lại bởi một fan yêu quý

Dáng ngồi của Mỹ Diệu được vẽ lại bởi một fan yêu quý

Không chỉ có dáng ngồi bầy hầy theo phong cách “khó đỡ”, Mỹ Diệu còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Mỹ Diệu ngồi lủng tường”.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như bức tường đằng sau Mỹ Diệu ngồi không bị nứt. Mà đây lại chính là vị trí chú ta thường xuyên ngồi và được quay clip đưa lên mạng. Nhiều cư dân mạng trêu đùa rằng, chính Mỹ Diệu là nguyên nhân gây lủng tường.

Tuy nhiên chủ nhân chú mèo đã phải đính chính lại, trước khi Mỹ Diệu ngồi ở đó thì tường đã bị nứt sẵn rồi. Cho nên, không phải chị Diệu là nguyên nhân gây ra lủng tường. Lời thanh minh của chủ nhân đã giúp chú mèo giải được nỗi oan ức cho mình.

Có phải Mỹ Diệu đào cát bay nhà?

Chị Diệu không thể đào cát bay nhà nhưng văng tung tóe hết ra sàn

Chị Diệu không thể đào cát bay nhà nhưng văng tung tóe hết ra sàn

Lại thêm một từ khóa hot trend được nhiều người sử dụng trên công cụ tìm kiếm. Nhiều người tò mò không hiểu sao chị Diệu lại đào cát văng đọt ổi, bay cả nhà.

Câu chuyện bắt nguồn từ những chia sẻ đầy thú vị của chủ nhân Mỹ Diệu. Một số hình ảnh được đăng lên không mấy duyên dáng khi chị Diệu đào cát bất chấp tung tóe hết ra sàn nhà.

Nhưng chủ nhân chị Diệu khẳng định nàng ta không thể nào xới cát mà văng tận đọt ổi hoặc bay nhà được. Chỉ có tính xấu là đào bới cát ra sàn nhà thôi.

Tên là Mỹ Diệu nhưng tính cách lại trái ngược hoàn toàn

Tên là Mỹ Diệu nhưng tính cách lại trái ngược hoàn toàn

Như vậy, có thể thấy nhân vật Mỹ Diệu là một chú mèo lông vàng, bụng núng nính mỡ, khuôn mặt rất nhiều biểu cảm đáng yêu. Mặc dù có nhiều tính xấu, hay cục súc và dáng ngồi bá đạo nhưng chị Diệu nhận được rất nhiều tình yêu của cư dân mạng.

Trên đây là những tìm hiểu của Samyang Animal Clinic về câu chuyện Mỹ Diệu là ai? Vì sao lại gây sốt cộng đồng mạng xã hội trong thời gian qua? Nếu bạn là người yêu thích thú cưng, đừng quên follow fanpage và website của Samyang để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.