Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Tin tức  / Spa cho thú cưng và những lợi ích bất ngờ
Kiểm tra, chăm sóc sức khỏe của thú cưng

Spa cho thú cưng và những lợi ích bất ngờ

Spa cho thú cưng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Có người sẽ thắc mắc tại sao người ta lại sử dụng dịch vụ này nhiều đến thế. Samyang sẽ giải đáp cho các bạn những lợi ích của việc spa cho thú cưng. 

Lợi ích của spa cho thú cưng

Nhiều người do quá bận rộn không thể chăm sóc kỹ càng, thường xuyên cho thú cưng của mình. Vậy nên họ sẽ đưa thú cưng đến các cửa hàng chăm sóc. Tuy nhiên, dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích cho bạn và thú cưng hơn bạn nghĩ.

Kiểm tra, chăm sóc sức khỏe của thú cưng

Thú cưng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái ngay sau khi được chăm sóc. Mọi căng thẳng khó chịu sẽ được trút bỏ sau khi dùng dịch vụ. Đặc biệt hơn ngay sau khi spa mọi bụi bẩn sẽ được loại bỏ. Ngay cả ở những vị trí khó nhìn thấy nhất như khe mắt hay khe, kẽ chân.

Thú cưng sẽ được cạo lông bàn chân, bấm móng sạch sẽ. Chúng được ngâm mình nước tắm phù hợp với mùi hương thơm dịu nhẹ. Quá trình này đem đến sự thoải mái, thư giãn cho các “boss”. Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt sau khi được sử dụng các dịch vụ spa.

Kiểm tra, chăm sóc sức khỏe của thú cưng

Kiểm tra, chăm sóc sức khỏe của thú cưng

Quan trọng hơn, thú cưng của bạn sẽ được tắm mát, kì cọ sạch sẽ toàn bộ cơ thể. Những bộ phận nhỏ khó vệ sinh, vết bẩn khó làm sạch cũng được loại bỏ. Ngoài việc tắm rửa, các chú cún còn được bấm móng chân, cạo lông và làm đẹp.

Sức khỏe của các “boss” thường sẽ khỏe mạnh hơn khi thường xuyên đi spa. Bởi trong quá trình này thú cưng của bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể. Ta sẽ phát hiện ra biểu hiện khác lạ để kiểm tra kĩ hơn, phát hiện sớm bệnh lý.

Tiết kiệm thời gian

Có nhiều người nuôi thú cưng nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian chăm sóc. Đặc biệt, một số chú chó hiếu động, bông xù như husky, poodle… Ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chăm sóc chúng nếu không có công cụ hỗ trợ. Với một số loại thú cưng làm vệ sinh hay cắt tỉa móng cho chúng là không dễ dàng.

Thế nhưng khi bạn đến với dịch vụ spa cho chó mèo, mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết. Với sự chuyên nghiệp và đầy đủ công cụ hỗ trợ thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Từng sợi lông sẽ đều được chăm sóc và loại bỏ mọi vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại.

Dịch vụ spa tại những nơi uy tín như Samyang Animal Clinic sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm. Thú cưng của bạn sẽ được vệ sinh tai, tuyến hôi, cắt, mài móng, tắm và massage, tỉa lông, dưỡng lông. Ngoài ra, đi spa giúp thú cưng của bạn sẽ mạnh dạn hơn, được làm quen với nhiều người. Chúng được vuốt ve và tạo mối quan hệ thân thiết hơn.

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

“Nâng cấp” ngoại hình của thú cưng

Thú cưng khi được chăm sóc, tắm rửa thường xuyên sẽ trở nên đẹp hơn. Đây có lẽ là điều mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Sau mỗi lần được chăm sóc cơ thể của chúng sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn. Chúng sẽ có những giấc ngủ ngon hơn, tránh khỏi vi khuẩn, được đảm bảo sức khỏe.

Bộ lông được cắt tỉa gọn gàng giúp thú cưng trở nên đáng yêu. Những vấn đề về lông sẽ được giải quyết để bộ lông được sạch sẽ và đẹp nhất.

"Nâng cấp" ngoại hình của thú cưng

“Nâng cấp” ngoại hình của thú cưng

Lưu ý khi đi spa cho thú cưng

Trước khi bạn cho thú cưng đi spa, bạn cần phải chuẩn bị một số việc như sau:

  • Tiêm chủng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa đầy đủ
  • Lựa chọn những nơi uy tín
  • Dây xích, rọ mõm và túi vận chuyển
  • Nên thường xuyên đi spa
  • Sổ lưu lại lịch tiêm chủng để có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho các bác sỹ

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin về spa cho thú cưng. Nếu muốn tìm một địa chỉ tin cậy để làm đẹp cho “boss”, bạn hãy đến với Bệnh viện thú cưng Samyang. Tại đây có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận và chu đáo, đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ 090.1111.021 hoặc đến 116 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.