Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Tin tức  / Spa cho thú cưng là gì?
Spa thú cưng

Spa cho thú cưng là gì?

Việc nuôi dạy thú cưng ngày càng trở nên phổ biến thì các dịch vụ theo đó cũng ngày càng phát triển theo. Nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi “spa thú cưng là gì?” Cùng Bệnh viện thú cưng Samyang tìm hiểu nhé!

Spa cho thú cưng là gì?

Chúng  ta vẫn hiểu rằng spa cho thú cưng là một trong những dịch vụ chăm sóc thú cưng và làm đẹp cho thú cưng. Dịch vụ này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho thú cưng của mình. Đặc biệt ở các thành phố lớn, mô hình dịch vụ spa cho thú cưng ngày một phát triển bởi nhu cầu nuôi thú cưng ngày một phát triển mạnh mẽ.

Những năm gần đây nhu cầu nuôi thú cưng ở nước ta ngày một phát triển mạnh. Có rất nhiều người thậm chí sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền để sở hữu những giống chó, mèo nhập ngoại với ngoại hình xinh xắn và được nhiều người yêu thích.

Spa thú cưng

Spa thú cưng là gì?

Những chú chó mèo giờ đây không đơn thuần là vật nuôi trong nhà. Chúng trở thành những người bạn thân thiết, những đứa con tinh thần của mỗi gia chủ. Vì thế nhu cầu chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ và làm đẹp cho thú cưng được chú trọng.

Spa thú cưng là các dịch vụ chăm sóc và “ làm đẹp” cho thú cưng bằng các công việc như cắt tỉa, cạo lông, nhuộm, tắm và vệ sinh cho chó mèo. Ngày nay còn có thêm các dịch vụ khác như là: dịch vụ khách sạn cho thú cưng, tư vấn dinh dưỡng, cứu hộ thú cưng và cả dịch vụ trông giữ thú cưng những ngày lễ, tết…

Các loại hình dịch vụ spa thú cưng

Spa cho thú cưng có rất nhiều loại hình khác nhau. Mỗi loại hình này sẽ đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho thú cưng và chủ lựa chọn.

Dịch vụ spa tại nhà

Đây là một dịch vụ khá hữu ích, phù hợp với những người quá bận rộn và không thể đưa thú cưng đến tận cửa hàng để trải nghiệm các dịch vụ của cửa hàng. Tuy nhiên so với spa tại nhà thì làm trực tiếp tại cửa hàng có những ưu điểm sau:

  • Có quy trình chăm sóc bài bản giúp thú cưng thoải mái hơn, hứng thú hơn và sự hợp tác trong quá trình Spa cũng cao hơn.
  • Có đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị phù hợp, tân tiến để chăm sóc, spa cho thú cưng được tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp
  • Giúp chó mèo ưa nhìn, gọn gàng, sạch sẽ và phong cách hơn
  • Với chủ nuôi thì bạn có thể trực tiếp học hỏi cách mà các cơ sở spa chăm sóc cho thú cưng của bạn
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để có thời gian xử lý công việc cá nhân cần thiết khác

Các dịch vụ spa thú cưng

Các dịch vụ spa thú cưng

Dịch vụ spa tại cửa hàng

Ưu điểm của dịch vụ này là thú cưng được trải nghiệm trực tiếp những hệ thống máy móc tối tân, hiện đại nhất tại cửa hàng, spa. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn được trang bị thêm những kiến thức về chăm sóc thú cưng khi được gặp trực tiếp bác sĩ hoặc nhân viên chăm sóc.

Khi đến với các cửa hàng, dịch vụ spa thú cưng của bạn sẽ được làm đẹp, chăm sóc một cách toàn diện nhất. Thú cưng sẽ được mang một diện mạo mới, xinh xắn và sạch sẽ hơn. Điều này còn giúp phát hiện và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về da, các bệnh thường gặp ở thú cưng.

Các dịch vụ spa thú cưng

Các dịch vụ spa thú cưng

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ spa cho thú cưng. Mong rằng bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ rất được quan tâm này. Nếu bạn muốn chăm sóc, làm đẹp an toàn, toàn diện cho thú cưng hãy đến với Samyang Animal Clinic tại 116 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, chúng tôi sẽ chăm sóc đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của bạn. Nhanh chân đến Samyang hoặc liên hệ 024.6297.9851 để được tư vấn trực tiếp.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.