Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Chó  / Vận chuyển và làm giấy tờ xuất cảnh chó mèo
Bác sĩ Hàn Quốc Hu Yoo Jin tại Samyang đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm kháng thể dại cho bé cún

Vận chuyển và làm giấy tờ xuất cảnh chó mèo

Khi bạn muốn vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không mà không thể tự hoàn thành các thủ tục kiểm dịch, Samyang Animal Clinic có dịch vụ giúp bạn hoàn thành giấy tờ xuất cảnh cho chó mèo hay vận chuyển chó mèo đi nước ngoài theo đúng nơi mà bạn muốn đến. 

Dịch vụ làm giấy tờ xuất cảnh chó mèo tại Samyang

Ngoài việc vận chuyển chó mèo trong nước, thì việc vận chuyển chó mèo ra nước ngoài là một việc rất quan trọng mà chưa có nhiều đơn vị cung cấp. Điểm khác biệt của Samyang Animal Clinic không chỉ làm giấy tờ kiểm dịch mà còn khám chữa bệnh cho thú cưng. Đặc biệt, dịch vụ xét nghiệm kháng thể dại chó mèo là điểm mạnh của Samyang mà ít đơn vị hiện nay làm được.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ kiểm dịch cho chó mèo xuất cảnh. Các tiêu chí mà Samyang đặt ra là: nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Bác sĩ Hàn Quốc Hu Yoo Jin tại Samyang đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm kháng thể dại cho bé cún

Bác sĩ Hàn Quốc Hu Yoo Jin tại Samyang đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm kháng thể dại cho bé cún

Samyang Animal Clinic cung cấp các dịch vụ toàn diện và riêng lẻ

  • Gắn chip nhận dạng điện tử (Microchip): đơn giản, nhanh chóng, giống như tiêm dưới da động vật mà không cần gây mê.
  • Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại: bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…). Lấy mẫu huyết thanh, gửi xét nghiệm và nhận trả kết quả tại nhà.
  • Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế: theo yêu cầu của nước mà bạn và thú cưng sẽ nhập cảnh. Một số Quốc gia cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Singapore, Châu Phi,…
  • Tiêm phòng các mũi vắc xin: Thú cưng chưa được tiêm phòng sẽ được Samyang tiêm phòng đầy đủ, làm sổ tiêm phòng và có dấu bệnh viện, chữ ký bác sĩ thú y.

Một số chú ý khi bạn muốn xuất cảnh chó mèo

Mèo con cần được thăm khám bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe định kỳ

Thú cưng cần được thăm khám bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe trước khi xuất cảnh

  • Nếu vật nuôi của bạn mắc bệnh mãn tính, hãy hỏi ý kiến bác sĩ liệu vật nuôi có thể chịu đựng được chuyến đi hay không. Bạn cũng cần bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, điều trị cho vật nuôi sau đó. Và liên hệ với một bác sĩ thú y tại Việt Nam để tìm hiểu trước khi bay đề phòng rủi ro. 
  • Tiêm phòng cho chó mèo và có giấy chứng nhận tiêm phòng dại, chứng nhận kiểm dịch động vật do cơ quan thú y Việt Nam cấp 10 ngày trước khi bay.

Samyang Animal Clinic cung cấp dịch vụ làm giấy kiểm dịch thú cưng trọn gói: chuẩn bị giấy tờ, kiểm tra sức khỏe, thực hiện lấy mẫu huyết thanh kháng thể dại gửi xét nghiệm quốc tế,… Và lưu ý, khi làm thủ tục xuất cảnh các bạn nên liên hệ trước ít nhất 6 tháng với những nước thuộc khối EU, Úc, Nhật, Hàn Quốc,… để kịp thời làm thủ tục xuất cảnh chó mèo.

Trên đây là bài viết của Vận chuyển và làm giấy tờ xuất cảnh chó mèo của Samyang Animal Clinic. Hy vọng bài viết mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích để quá trình xuất nhập cảnh diễn ra thuận lợi. Vui lòng liên hệ tới hotline 090 1111 021 với chúng tôi để có thêm các thông tin cụ thể hơn cho nước bạn cần đưa “bé yêu” đến.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.