Image Alt

Bệnh viện thú cưng Samyang

 / Chó  / Chương trình “Tết cho boss – Hốt liền tay” combo giảm ngay 45%

Chương trình “Tết cho boss – Hốt liền tay” combo giảm ngay 45%

Xuân Quý Mão đang đến rất gần, chúng ta đều tất bật, hối hả để đón Tết. Các “boss” cũng được chuẩn bị để đón một mùa xuân mới đang về. Tuy nhiên, Tết đến ai cũng nghỉ ngơi vậy các “boss” cần pate, cần hạt thì phải làm sao đây? Hãy đến ngay với Samyang để nhận được khuyến mãi lên tới 45% ngya bạn nhé!

Đón Xuân phơi phới, không lo tụt Mood cùng khuyến mãi từ Samyang với 14 Combo khuyến mãi cho mèo và 12 Combo khuyến mãi cho chó bao gồm những sản phẩm thiết yếu dành cho Boss, ưu đãi ngất ngây lên tới 45%.

Chương trình "Tết cho boss - Hốt liền tay" combo giảm ngay 45%

Chương trình “Tết cho boss – Hốt liền tay” combo giảm ngay 45%

Các Combo sẽ bao gồm thức ăn, vật phẩm thiết yếu cho chó mèo. Trong đó bao gồm các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như:

– Thức ăn hạt cho mèo Topet Cat Fish Chicken
– Thức ăn hạt cho mèo Nutri Plan Cat All Stage Plus
– Cát vệ sinh cho mèo
– Pate dinh dưỡng Nutri Plan
– Pate chức năng Nutri Plan
– Súp dinh dưỡng Nutri Stick
– Thức ăn hạt cho chó Nutri Plan Tuna & Krill
– Thức ăn hạt cho chó Nutri Plan Tuna & Ginseng
– Thức ăn hạt cho chó Topet Lamb & Vegetable
– Thức ăn hạt cho chó Topet Chicken & Vegetable
Thời gian áp dụng từ ngày 11 tháng 1 năm 2023 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023. Chương trình áp dụng cả khi mua Online và trực tiếp tại cửa hàng. Mua hàng được ưu đãi lớn, Tết thảnh thơi tha hồ đi chơi thì còn chần chờ gì mà Sen chưa tới Samyang đây.
Hãy nhanh chân đến ngay Bệnh viện thú cưng Samyang tại 116 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tận hưởng ưu đãi. Hoặc bạn hãy liên hệ hotline 024.6297.9851 để được tư vấn trực tiếp. Chi tiết thông tin chương trình bạn hãy tham khảo tại đây.

SAMYANG ANIMAL CLINIC đã cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam hơn 5 năm nay với hệ thống bệnh viện thú cưng mang chất lượng Hàn Quốc, bệnh viện thú đầu tiên được mở tại Trung Hòa, Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Hiện tại toàn hệ thống có tổng 5 bệnh viện, 2 bệnh viện tại Hà Nội, 3 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh, và 1 cơ sở chăm sóc cho thú cưng tại Hà Nội.